• สามารถจัดส่งที่ไหน?
  • ค่าจัดส่ง
  • ฉันพลาดการส่งสินค้าของฉัน ฉันควรทำอย่างไรดี?
  • ฉันสามารถเช็คข้อมูลคำสั่งซื้อ หรือ การจัดส่งได้อย่างไร
  • ฉันสามารถส่งสินค้าไปที่อยู่อื่นนอกเหนือจากที่อยู่สำหรับการออกใบเสร็จได้หรือไม่

การส่งสินค้า

View More FAQs

สามารถจัดส่งที่ไหน?

เรายินดีจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณในประเทศไทย โปรดทราบว่าเราไม่สามารถจัดส่งระหว่างประเทศได้ แต่คุณสามารถซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์สำหรับที่อยู่ในประเทศอื่น โดยค้นหาผ่านเว็บไซต์ Levi's® ที่นี่

ค่าจัดส่ง

จัดส่งทางไปรษณีย์ บริการจัดส่งจากพันธมิตรของเรา การจัดส่งจะต้องได้รับลายเซ็น เมื่อส่งมอบสินค้า การจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 2 ถึง 3 วันทำการ สำหรับพื้นที่ในยัง กรุงเทพมหานคร 3 ถึง 5 วันทำการสำหรับนอกพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ 5 - 7 วันสำหรับพื้นที่ห่างไกล ค่าส่งจะเป็นไปตามโปรโมชั่นต่างๆ ณ วันสั่งซื้อสินค้า

*วันทำการคือวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ในประเทศไทย

ฉันพลาดการส่งสินค้าของฉัน ฉันควรทำอย่างไรดี?

หากคุณไม่พร้อมรับพัสดุ ขนส่งจะพยายามส่งพัสดุอีกครั้ง หากคุณไม่สามารถรับพัสดุได้ในครั้งที่สอง พัสดุจะถูกส่งกลับไปยังคลังสินค้าของผู้ขนส่ง หากคุณไม่มารับ หรือให้มีการจัดส่งใหม่ภายในระยะเวลาที่กำหนด พัสดุของคุณจะถูกส่งกลับไปยัง Levi's® Thailand เราจะดำเนินการคืนเงินของคุณภายใน 10 - 14 วันทำการหลังจากได้รับสินค้าคืน การคืนสินค้าอาจใช้เวลานานกว่า 14 วันทำการ สำหรับช่วงวันหยุด และเทศกาล เนื่องจากมีปริมาณคำสั่งซื้อมากกว่าปกติ การคืนเงินจะทำการคืนโดยคืนเงินผ่านการชำระเงินเดิม หากคืนเงินผ่านทางบัตรเครดิต ธนาคารอาจใช้เวลาเพิ่มเติมถึง 14 วันทำการในการคืนเงินไปยังบัญชีของคุณ

ฉันสามารถเช็คข้อมูลคำสั่งซื้อ หรือ การจัดส่งได้อย่างไร

คุณสามารถติดตามสถานะการส่งสินค้าได้ที่นี่

ฉันสามารถส่งสินค้าไปที่อยู่อื่นนอกเหนือจากที่อยู่สำหรับการออกใบเสร็จได้หรือไม่

สามารถทำได้ คุณจะสามารถเลือกเพิ่มที่อยู่ได้เมื่อถึงขั้นตอนชำระเงิน